Ielts: 3.5 – 7.0
IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cho học sinh ở các nước không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

MỤC TIÊU

Lộ trình học cụ thể với mục tiêu rõ ràng theo từng giai đoạn khóa học và cam kết điểm số đầu ra của học viên IELTS tại CATEC sau khi kết thúc khóa.

ĐIỂM NỔI BẬT

Đội ngũ giảng viên chất lượng cùng tài liệu giảng dạy phong phú. Giảng viên có kiến thức khoa học, xã hội để truyền đạt lại cho học viên, và vận dụng linh hoạt các nguồn tư liệu khác nhau hỗ trợ cho buổi học hiểu quả.

PHƯƠNG PHÁP

Phương pháp học tương tác 2 chiều & tư duy phản biện: giáo viên không chỉ hướng dẫn lý thuyết mà còn hướng dẫn trực tiếp ngay tại lớp học; giải thích kỹ cho mọi thắc mắc, giáo viên cũng đưa ra các bí quyết luyện thi hiệu quả cho từng loại đề.