Tiếng Anh Mẫu giáo: ( 3 – 5 tuổi)
Chương trình Tiếng Anh dành cho các bé có độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi

Độ tuổi từ 3-5 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của bé. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo (từ 3 tuổi) tại Catec mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện, các bé sẽ được học trong môi trường "Học mà chơi, chơi mà học", thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi...giúp bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học Tiếng Anh. Cùng với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động nhiệt tình không chỉ dạy Tiếng anh cho bé mà còn tạo cho bé một cảm giác tự tin , yêu tiếng anh, thích tiếng anh, giúp bé tư duy tiếng Anh như người bản xứ.