Luyện thi vào lớp 10 chuyên Anh
Đáp ứng nhu cầu đạt mục tiêu thi đỗ vào ChuyênAnh cấp 3, Catec đã thiết kế riêng một khóa học chuyên biệt cho học sinh THCS.

Khóa Tiếng Anh chuyên cho học sinh THCS này giúp cho học viên nâng cao toàn diện các kĩ năng cơ bản (Nghe, nói, đọc, viết). Quan trọng nhất, các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa tiếng Anh chuyên cho học sinh THCS sẽ dạy cho học viên các kĩ năng làm đề thi một cách hiệu quả nhất. Cùng với đó, học viên của khóa tiếng Anh chuyên cho học sinh THCS còn được thực hành rất nhiều dạng đề thi như đề thi học sinh giỏi, đề thi vào trường chuyên, đề thi học kì của các trường khối chuyên… từ ngân hàng đề thi phong phú của Catec. Chính việc được làm quen với nhiều bài thi và được hướng dẫn phương pháp làm bài này sẽ giúp học sinh tự tin và làm tốt khi đối mặt với kì thi Chuyên trong tương lai.