Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Cấp 2 & Cấp 3
Là lớp dành cho các bạn học sinh cấp 2 & cấp 3 có độ tuổi từ 11 đến 16 tuổi

Chương trình tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ và sự tự tin của học viên đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói. Ngữ pháp và từ vựng cũng được đưa vào chương trình giảng dạy để giúp các học viên học cách sử dụng tiếng Anh một cách chuẩn xác thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích và các tình huống thực tiễn phù hợp với lứa tuổi. Giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế giàu hình ảnh, video và những đề tài hiện đại phù hợp với độ tuổi học viên. Đây là lứa tuổi mà các em có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy Catec phát triển chương trình tiếng Anh thiếu niên hay tiếng Anh trung học Secondary (từ 11 tuổi) với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống.

Mục Tiêu

Catec luôn huớng tới việc giúp học viên xây dựng sự tự tin và tinh thần chủ động trong sử dụng tiếng Anh giao tiếp , cũng như củng cố tư duy, biện luận và khám phá kiến thức mới.