Lịch khai giảng hè 2019 dành cho các lớp dành cho trẻ em và các em học sinh lớp 9 và cấp 3.

Tiếng Anh Tiểu Học ( 6 - 11 Tuổi)
Là lớp dành cho các bé tiểu học có độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi.

Tùy theo trình độ, các em sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Chương trình tiếng Anh tiểu học tiên phong tích hợp tư duy phản biện dựa trên 4 kỹ năng của thế kỷ 21: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Phương pháp học tiếng Anh ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn cách sinh động, tự nhiên, tạo nền tảng học thuật vững chắc cho học sinh trong các bậc học cao hơn. Đây là lứa tuổi bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Catec đã phát triển chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi hay tiếng Anh tiểu học Primary (từ 6 tuổi) tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo, thông qua bài học với các chủ đề đa dạng, các hoạt động vui chơi & các bài tập thú vị. Chương trình Tiếng Anh Tiểu Học thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ.

Mã kiểm tra: